lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 20 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เลขาฯ คปภ. ออกโรงฉากใหญ่ ยืนยันมิตรแท้ประกันภัยแข็งแกร่ง!!!

เจ้าของร้าน

ขอชี้แจงว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นข่าวเก่ามาก หลายปีแล้วซึ่งข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ดังจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันหลายบริษัทที่ปรากฏในข่าวได้ปิดกิจการไปแล้ว และทางสมาคมประกันวินาศภัยไทย ได้ชี้แจงกรณี "Line ข่าวลือ Blacklist บริษัทประกันวินาศภัยแล้วว่า "ไม่เป็นความจริง" และทางมิตรแท้ประกันภัยกำลังดำเนินคดีกับผู้ที่ปล่อยข่าวดังกล่าว

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

 

 

 

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

ข่าวลือบริษัทประกันภัย

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
นายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เก้าอี้ร้อนหลังข่าวลือบริษัทประกันภัยติด Blacklist ถูกปล่อยว่อนในสังคมออน์ไลน์ เรียกสื่อมวลชนแถลงข่าวด่วน โดยกล่าวชี้แจงข้อเท็จจริงหนักแน่นว่าข่าวลือบริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ติด Blacklist นั้นไม่เป็นความจริงและเป็นข่าวลือเก่าๆ ที่ส่งวนเวียนอยู่ในโลก Cyber มากกว่า 10 ปีแล้ว โดยล่าสุดได้เริ่มแพร่ระบาดไปในโปรแกรม Line ที่สร้างความแตกตื่นให้แก่ประชาชนทั้งประเทศ และกล่าวยืนยันอ...ย่างชัดเจนว่า บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีฐานะทางการเงินที่เข้มแข็ง ผลประกอบการทะลุเป้าหมายและเป็นองค์กรที่มีความมั่นคงมากกว่า 67 ปี มีทุนจดทะเบียนสูงถึง 1,618 ล้านบาท มีเงินกองทุนฯ สูงถึง 562 ล้านบาท ซึ่งสูงกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ถึง 257% มีทรัพย์สินรวมทั้งสิ้น 3,013 ล้านบาท มีการชำระค่าสินไหมทดแทนให้แก่ผู้เอาประกันภัยได้สมบูรณ์ครบถ้วนมาอย่างต่อเนื่องและไม่เคยปฏิบัติผิดกฎระเบียบใดๆ ของ คปภ. ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดังนั้น จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ บมจ.มิตรแท้ประกันภัยจะติด Blacklist ตามที่สังคม online ส่งต่อข้อมูลกันแต่อย่างใด หากประชาชน หรือ ลูกค้าของมิตรแท้ประกันภัยยังพบเห็นข่าวลือต่างๆ อีกสามารถสอบถาม หรือ แจ้งร้องเรียนโดยตรงได้ที่สายด่วน คปภ. โทร. 1186 ตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านนายสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าขณะนี้บริษัทเตรียมรวบรวมข้อมูลหลักฐานเพื่อส่งฟ้องต่อกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ขอให้รับเป็นคดีพิเศษเพราะต้องการเอาผิดกับผู้เผยแพร่และส่งต่อข้อมูลข่าวลือดังกล่าวอย่างถึงที่สุดและกล่าวยืนยันในความมั่นคงของมิตรแท้ประกันภัยว่าดำเนินธุรกิจมาด้วยความแข็งแกร่งมาตลอดระยะเวลากว่า 67 ปีที่ผ่านมาและจะยังคงยึดมั่นในนโยบาย “จริงใจและเปิดเผย” ตลอดไป
1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เลขที่อนุญาตให้ใช้ตราสัญลักษณ์บริษัทฯ

เลขที่ Lg 005/58

mittare4car@gmail.com

phanupongs@mittare.com

Tel : 086-319-7677

Statistic

หน้าที่เข้าชม73,421 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด54,896 ครั้ง
เปิดร้าน7 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท28 ก.ค. 2561

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก